【Khẩn cấp】Cách phòng chống dịch cúm VIRUS CORONA nguy hiểm chết người

Trước khi đi vào bài viết Cách phòng chống dịch cúm VIRUS CORONA nguy hiểm chết người, mình xin thông báo rằng: “Đây là cách phòng chống chỉ mình mình biết, và chia sẻ cho bạn nào tin tưởng”.

Virus Corona là gì?

Theo trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, Virus Corona là một nhóm lớn các loại virus phổ biến ở động vật. Trong những trường hợp hiếm hoi, chúng vẫn có thể truyền từ động vật sang người.

Điều này thường gây ra nhiễm trùng đường hô hấp từ nhẹ đến trung bình như cảm lạnh thông thường. Nhưng chúng cũng có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng hơn như viêm phế quản và viêm phổi.

Virus Corona

Corona virus lây lan như thế nào?

Các coronavirus ở người thường lây từ người bị nhiễm sang người khác thông qua

 • Đường không khí do ho hoặc hắt hơi.
 • Sự liên lạc cá nhân, chẳng hạn như chạm hoặc bắt tay.
 • Chạm vào một vật hoặc bề mặt có virus trên đó, sau đó chạm vào miệng, mũi hoặc mắt mà không rửa tay.
 • Phân (trường hợp này thì hiếm khi).

Các triệu chứng của nhiễm trùng Corona Virus

Các triệu chứng phụ thuộc vào loại Corona Virus và mức độ nhiễm trùng nghiêm trọng.Nếu bạn bị nhiễm trùng đường hô hấp trên nhẹ đến trung bình như cảm lạnh thông thường, các triệu chứng của bạn có thể bao gồm:

 • Sổ mũi
 • Đau đầu
 • Ho
 • Đau họng
 • Sốt
 • Cảm giác cơ thể mệt mỏi.

Một số coronavirus có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng. Nhiễm trùng có thể biến thành viêm phế quản và viêm phổi, gây ra các triệu chứng như

 • Sốt, có thể khá cao nếu bạn bị viêm phổi
 • Ho có chất nhầy
 • Khó thở
 • Đau ngực hoặc đau thắt khi bạn thở và ho
 • Nhiễm trùng nặng phổ biến hơn ở những người mắc bệnh tim hoặc phổi , những người có hệ miễn dịch yếu, trẻ sơ sinh và người lớn tuổi.

Các phòng chống nhiễm trùng Virus Corona

Hiện tại, vẫn chưa có biện pháp nào cụ thể do nhiễm trùng Virus Corona. Vì vậy, phòng chống được chừng nào thì hay đến đó.

Lưu ý: Đây là cách hoàn toàn dựa vào võ đoán nên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Đây là video về Keo Bạc xử lý được Corona Virus vừa được đăng tải ngày 21/01/2020, các thông tin về điều trị Corona Virus còn quá mới.

https://www.youtube.com/watch?v=JhzippjNSXM

Đương nhiên mình không nghĩ là Keo bạc có thể thực sự trị được Virus này, vì nếu nó làm được thì ngành y sẽ công bố ngay.

Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, chúng ta cũng đã có giải pháp nào khác đâu, do đó, ta cứ thử cùng nhau tìm hiểu thêm một chút về Corona Virus nhé, Virus này loài mèo rất hay mắc phải, và từ lâu rồi, chẳng qua giờ nó lây sang người.

Và do đó, vẫn như các ca nhiễm virus kỳ dị từ động vật khác, không phải ai cũng chết, người nào sức đề kháng yếu thì nguy cơ tử vong cao hơn.

Dưới đây là các bài viết thảo luận về việc dùng keo bạc để trị Corona Virus cho mèo (cho mèo uống keo bạc)

– Sức mạnh của Keo bạc cho sức khỏe của mèo: https://blog.thewellnessuniverse.com/powers-colloidal-silver-cat-health/

– Keo bạc chữa lành bệnh Feline Infectious Peritonitis (FIP), dịch ra là “Viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo”: https://thesilveredge.com/colloidal-silver-heals-sick-cat-of-fip-feline-infectious-peritonitis-june-10th-2019/

– Chữa khỏi hơn 20 con mèo thoát bệnh FIP bằng điều trị tự nhiên: https://www.natural-wonder-pets.com/natural-treatment-cured-more-than-20-cats-coinfected-with-fip-felv.html

Cũng có rất ít bài viết về chủ đề này, tuy nhiên, một lần nữa mình cũng vẫn nhấn mạnh: Dù sao thế này còn đỡ hơn là một hướng dẫn chung chung.

Hãy đeo khẩu trang y tế khi ra ngoài, rửa tay rửa miệng sạch bằng xà phòng… để tránh nhiễm bệnh.

ÍT NHẤT TA CŨNG BIẾT ĐƯỢC RẰNG, CÒN CÓ KEO BẠC (COLLOIDAL SILVER) ĐỂ MÀ HI VỌNG – CÓ CÒN HƠN KHÔNG:

 • Keo bạc từ lâu đã được nhân loại biết đến là 1 chất kháng sinh tự nhiên có thể giết được cả vi khuẩn lẫn virus. Ngoài nó ra chưa thấy có chất nào diệt được virus. Vậy nên nó mới được quan tâm.
 • Keo bạc có thể uống được với 1 liều lượng khuyến cáo (khoảng 100ml nồng độ 20ppm/ngày trong nhiều năm mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào – không có hội chứng da xanh nào đâu nhé, người bị hội chứng này bị ám ảnh cuồng keo bạc quá nên uống cả lit keo bạc/ngày trong nhiều năm thì mới bị: Cái gì quá nhiều cũng không tốt).
 • Corona Virus đúng là có thể bị chết khi điều trị trên mèo. Nó có đột biến thì nó cũng vẫn là anh em họ hàng của nhau cả thôi, và tỉ lệ cao là khi lây sang người, nó vẫn bị diệt bởi keo bạc. Chỉ cần có tỉ lệ cao là được. Như mình nhấn mạnh: Có còn hơn không!
 • Keo bạc rất phổ biến trên thế giới, bạn có thể lên Amazon mua keo bạc về để bôi lên da, để uống… Khi bôi lên da, bạn phòng chống vi khuẩn xâm nhập và bạc sẽ lưu lại trên da. Khi uống, bạn tăng cường hệ miễn dịch của mình, giúp cơ thể khỏe mạnh tránh được rất nhiều bệnh tật.
 • Đây là video của 1 tiến sĩ nói về lợi ích keo bạc, và nó đã được Vietsub:

Vậy ta dùng Keo Bạc để tránh Corona Virus như thế nào?

Giả sử bạn đã có trong tay dung dịch keo bạc Colloidal Silver của TSW Skindetox, nồng độ 500ppm.

Hãy pha với nước lọc (tốt nhất là nước cất) với tỉ lệ 1ml nước với 1 giọt keo bạc. 1 chai xịt khoáng 100ml thì với 100 giọt keo bạc. Như vậy bạn đã có thể sử dụng được rồi.

 • Bạn xịt vào tay và làm ướt 2 tay: Diệt mọi vi khuẩn virus gồm cả Corona.
 • Há miệng, xịt vào họng: Khi bạc còn lưu lại trong vòm họng, trong miệng, bạn sẽ giảm được rất nhiều tỉ lệ bị nhiễm Corona (và các chủng cúm, vi khuẩn, virus nào đó khác).
 • Có thể xịt vào mũi để tránh nhiễm Corona qua đường hô hấp.
 • Không nên uống, mình khuyến cáo không uống. Mặc dù có rất nhiều người vẫn đang uống keo bạc hàng ngày và coi đó là phương pháp bảo vệ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch, kể cả tiến sĩ Bob Beck trong Clip bên trên cũng khuyên thế, nhưng mình vẫn thận trọng.
 • Chỉ khi nào dịch Corona thành đại dịch, vô cùng nguy hiểm với Việt Nam thì lúc đó, dù là có 1 vài tác hại nào đó của keo bạc thì cá nhân mình cũng sẽ uống 100ml keo bạc pha ra như trên, ngày 1 lần trước khi đi ra ngoài đường, và sẽ hạn chế ra đường.

Mua KEO BẠC (COLLOIDAL SILVER) ở đâu?

Hiện tại, mình chỉ biết keo bạc của TSW SKINDETOX. Đây cũng là một loại keo bạc bình thường như mọi loại keo bạc bạn tìm được với thương hiệu khác.

Năng lực diệt khuẩn và hiệu quả an toàn đã được kiểm chứng ở cộng đồng cai nghiện Corticoid tại Việt Nam TSW SkinDetox – Phục Hồi Da Nhiễm Corticoid, Chàm (Eczema), Mụn Nội Tiết trong hơn 1 năm qua.

Ngoài thương hiệu này ra, bất kỳ thương hiệu keo bạc nào khác cũng được. Mình giới thiệu để cho các bạn nào không muốn thì tìm thêm thương hiệu khác có thể đặt mua ngay.

Làm thế nào để tăng cường khả năng tránh Virus Corona?

Chúng ta luôn phải sống trong 1 môi trường đầy rẫy vi trùng, vi khuẩn, virus. Và hệ miễn dịch của chúng ta chịu trách nhiệm phòng chống lại các nguy hại này.

Miễn là bạn sở hữu một hệ miễn dịch đủ khỏe mạnh, thì bạn không phải lo lắng mấy dịch này: Cơ thể bạn đủ kỳ diệu để miễn nhiễm với chúng.

Để tăng cường hệ miễn dịch, hãy tập thể dục hàng ngày, sinh hoạt khoa học, ăn uống đủ chất và luôn vui vẻ lạc quan.

Khi bạn google từ khóa: Thực Phẩm Chức Năng tăng cường hệ miễn dịch, bạn sẽ biết có thể bổ sung thêm các sản phẩm gì để giúp điều này.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn khá nhiều trong việc phòng chống nhiễm dịch Virus Corona đang xôn xao hiện nay. Hãy share bài viết để mọi người cùng biết với nhé.

Đóng góp bởi Mạng Dược Liệu và biên tập bởi Săn Mỹ Phẩm Tốt.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Săn Mỹ Phẩm Tốt
Logo
Enable registration in settings - general