Chính sách bảo mật

Săn Mỹ Phẩm Tốt đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của bạn một cách hợp lý, có cân nhắc để mang lại trải nghiệm và những thông tin hữu ích chất lượng tới cho cộng đồng. Vui lòng đọc kỹ các chính sách bảo mật của blog.

Bình luận

Khi khách truy cập để lại nhận xét trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu nhận xét, cũng như địa chỉ IP của khách truy cập và chuỗi tác nhân người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam.

Một chuỗi ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn (còn được gọi là mã băm) có thể được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng nó hay không. Sau khi phê duyệt bình luận của bạn, ảnh hồ sơ của bạn sẽ hiển thị công khai trong bối cảnh bình luận của bạn.

Cookies

https://sanmyphamtot.com/ không sử dụng cookie để lưu trữ thông tin về tùy chọn của khách truy cập, ghi lại thông tin người dùng cụ thể trên trang mà người dùng truy cập hoặc truy cập, tùy chỉnh nội dung trang web dựa trên loại trình duyệt của khách truy cập hoặc thông tin khác mà khách truy cập gửi qua trình duyệt của họ.

Chia sẻ thông tin

Để bảo vệ người dùng tại https://sanmyphamtot.com/, chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin với bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Trừ một số trường hợp theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết, có thể giúp ích cho người sử dụng hay nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

Cách chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn

Chúng tôi đang áp dụng các hình thức bảo mật tốt nhất và thường xuyên cập nhật các phiên bản mới để tránh dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp. Một khi dữ liệu bị mất mát hoặc blog bị tấn công, mình sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến bạn để có biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân (nếu bị ảnh hưởng).

Các quyền nào của bạn với dữ liệu của mình

Nếu bạn có tài khoản trên trang web này hoặc đã để lại nhận xét, bạn có thể yêu cầu nhận tệp xuất dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn, bao gồm mọi dữ liệu bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa mọi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn. Điều này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi có nghĩa vụ giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại https://sanmyphamtot.com/. Săn Mỹ Phẩm Tốt có thể thay đổi thông tin để phù hợp cho cộng đồng.

Săn Mỹ Phẩm Tốt
Logo
Enable registration in settings - general