【THỰC HƯ】Cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không là đúng hay sai?

Cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không thực sự có tốt không? Hay chỉ là những thông tin không có bằng chứng xác thực

Hầu hết, các lý do khiến âm đạo bị “rộng toác” là do sự căng ra hoặc rách tự nhiên của các cơ xương chậu khi sinh hoặc do quá trình lão hóa.

Giống như bất kỳ cơ bắp nào khác trên cơ thể, âm đạo cũng có các cơ co bóp và giãn ra khi cần thiết. Do quá trình lão hóa hoặc khi âm đạo trải qua chấn thương khi sinh con, độ đàn hồi vì đó mà cũng giảm đi rất nhiều.

Trong các cách làm se khít vùng kín tại nhà hiệu quả, bạn sẽ tìm được những phương pháp tự nhiên có thể làm thắt chặt các cơ âm đạo hiệu quả. Và cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không là một trong những cách dân gian mà bạn nghe qua.

Nhưng liệu lá trầu có thực sự thắt chặt âm đạo? Lá trầu có tốt cho việc làm se khít cô bé? Đọc kỹ bài viết này nhé!

Tính chất của lá trầu không

Lá trầu có nguồn gốc từ Ấn Độ, được trồng phần lớn ở Nam và Đông Nam Á. Lá trầu là một loại cây thuộc họ Piperaceae. Chúng đã được sử dụng từ lâu trong hệ thống y học địa phương Ấn Độ vì đặc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn.

Trong y học dân gian Ấn Độ, lá trầu là một chất khử trùng phổ biến và thường được áp dụng trên các vết thương vì tác dụng chữa bệnh mà nó mang lại.

Se khít vùng kín bằng lá trầu không

Se khít vùng kín bằng lá trầu không đúng hay sai?

Lá trầu không có chứa tannin, chavicol, phenyl, propane, sesquiterpene, cineole, alkaloid, đường và một số tinh dầu mang lại các đặc tính chữa lành vết thương, giảm đau, chống vi khuẩn, khử trùng, chống nấm, chống ung thư, chống oxy hóa và lợi tiểu.

Lá trầu là một nguồn năng lượng của một số hóa chất có giá trị dược phẩm quan trọng giúp làm sạch âm đạo nhưng sẽ không có tác dụng làm se khít âm đạo.

Việc sử dụng lá trầu không sẽ giúp bạn làm sạch âm đạo và giúp nó khỏe mạnh hơn là việc làm se khít. Bạn có thể sử dụng để loại bỏ mùi hôi âm đạo, ngứa âm đạo và để kiểm soát dịch tiết vùng âm đạo.

Lá trầu không se khít vùng kín

Những cách se khít “cô bé” hiệu quả mà nhiều người đang áp dụng

Mặc dù nhiều chị em áp dụng phương pháp tự nhiên dựa trên lá trầu để làm sạch vùng kín, nhưng mình khuyên bạn không nên sử dụng chúng.

Độ pH trong âm đạo đóng vai trò chính trong sức khỏe vùng kín tổng thể của bạn. Thông thường, pH âm đạo dao động từ khoảng 3,5 – 4,5 được cho là tốt nhất, khỏe mạnh nhất.

Giữ cân bằng độ pH âm đạo là điều kiện cần thiết để đảm bảo men và lợi khuẩn được kiểm soát, tránh nhiễm trùng, khó chịu, ngứa ngáy gây nên mùi hôi thối.

Đó là lý do tại sao mình khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm làm se khít vùng kín thay vì một phương thuốc tự chế từ thiên nhiên có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe vùng kín.

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm giúp se khít “cô bé” tốt hơn dành cho bạn, mình cũng đã có bài viết Top 10+ thuốc se khít vùng kín tốt nhất hiện nay. Bạn có thể xem qua bằng cách click vào đường link phía bên dưới.

Link đọc bài viết: http://sanmyphamtot.com/thuoc-se-khit-vung-kin-tot/

Lời kết

Sau bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời về cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không có mang lại hiệu quả rồi đúng không?

Xin đính chính lại lần cuối, lá trầu không không có tác dụng làm se khít vùng kín, nó chỉ có thể giúp làm sạch âm đạo, chống nấm ngứa, viêm nhiễm vi khuẩn mà thôi.

Có thể thấy, không có bằng chứng thực nghiệm hoặc nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng lá trầu có thể giúp thu nhỏ âm đạo, trái với những thông tin lan truyền trên internet hiện nay.

Từ khóa:

– Cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không

– Se khít vùng kín sau sinh bằng lá trầu không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *